บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

โตโยต้าเป็นบริษัทผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีอันทันสมัย ด้วยแนวคิดที่อยากเห็นผู้คนออกไปใช้ชีวิต เพื่อค้นพบเส้นทางที่ตัวเองเลือก โตโยต้า ชวนเปิดประสบการณ์ผ่านแคมเปญ LIVE ALIVE…ออกไปใช้ชีวิต สัมผัสมุมมองความคิดที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ และตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ โตโยต้าเป็นบริษัทรถยนต์แห่งแรก ๆ ที่สนับสนุนการแข่งขันกีฬา E-SPORT กิจกรรมที่เป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาทักษะทั้งใน ด้าน IQ และ EQ  พร้อมกับการยกระดับการแข่งขันกีฬา E-SPORT ของไทยให้เป็นที่ยอมรับในสากล  โดยจะร่วมจัดการแข่งขันเกมส์ CSGO (Counter-Strike) ระดับชาติและระดับนานาชาติ

Read More
การกีฬาแห่งประเทศไทย

การกีฬาแห่งประเทศไทย หรือ กกท หน่วยงานรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พัฒนากีฬาเพื่อความเป็นเลิศและกีฬาเพื่อการอาชีพให้สามารถสร้างความสุขและสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับสังคมด้วยระบบบริหารจัดการที่ได้มาตรฐาน

Read More
บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)

AIS Fibre เอไอเอส ไฟเบอร์ เทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติก 100% อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงที่ทำงานผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสง หรือที่เรียกว่า Fibre Optic นั่นเอง ซึ่งประสิทธิภาพการทำงานก็จะสูงกว่า เสถียรกว่าในแบบทั่วๆไปครับ อินเทอร์เน็ตเร็ว ทำงานได้ราบลื่นมากขึ้น แน่นอนว่ายุคนี้เรื่องของความเร็วนั้นเป็นสิ่งสำคัญ บริการ AIS Fibre นี้สามารถรับส่งข้อมูลได้สูงสุดถึง 1Gbps. กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเรื่องของความเร็วนั้นหายห่วง ช่วยให้เราได้ทำงานต่างๆได้ลื่นไหลยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ดูทีวีผ่านเน็ต , เล่นเกมออนไลน์ หรือใช้งานกล้องวงจรปิดผ่านระบบออนไลน์ เป็นต้นฮะ แถมการติดตั้งก็รวดเร็ว พร้อมบริการหลังการขายจากทีมงานคุณภาพอีกด้วย

Read More
HyperX

HyperX ผู้นำด้านอุปกรณ์ Gaming Gear eSport ชั้นนำในประเทศไทย มีอุปกรณ์ครบทุกประเภทตอบสนองความต้องการทั้งเกมเมอร์ทั่วไป และโปรเกมเมอร์ Mouse, Keyboard, Mousepad และ Headset

Read More
Intel Microelectronics (Thailand) Ltd.

Intel ผู้คิดค้นไมโครโพรเซสเซอร์ ซึ่งเป็นไมโครโปรเซสเซอร์ที่ใช้กันมากที่สุดในเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เตรียมตัวให้พร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel XEON SCALABLE พลังของการวิเคราะห์ขั้นสูงและคลาวด์คอมพิวติ้ง

Read More
Twitch

Twitch เป็นแพลตฟอร์มถ่ายทอดสดที่เจาะกลุ่มคนเล่นเกม ซึ่งผู้จัดการแข่งขันอีสปอร์ตจากทั่วโลกนิยมใช้ Twitch ในการการถ่ายทอดสดการแข่งขันอีสปอร์ต Twitch เป็นแพลตฟอร์มที่บุคคลทั่วไปก็สามารถสมัครเข้าใช้งานได้ง่ายๆโดยไม่เสียค่าบริการใดๆ

Read More
บริษัท แพลน บี มีเดีย จํากัด (มหาชน) (PLANB)

บริษัท แพลน บี มีเดีย จํากัด (มหาชน) (PLANB) ให้บริการและรับจ้างผลิตสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยประกอบด้วย สื่อโฆษณาบนระบบขนส่งมวลชน สื่อโฆษณาภาพนิ่งกลางแจ้ง สื่อโฆษณาดิจิตอลกลางแจ้งสื่อโฆษณาภายในสนามบิน สื่อโฆษณาภายในห้างสรรพสินค้า สื่อโฆษณาออนไลน์

Read More
บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด

น้ำดื่มตราสิงห์ ผู้นำตลาดน้ำดื่มในเมืองไทย ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติที่มีคุณภาพ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยโอโซน และรังสียูวี แล้วจึงปิดผนึกด้วยวิธีไมโครฟิลเตอร์ เพื่อรับประกัน ความบริสุทธิ์ สะอาดอย่างแท้จริง

Read More